5 สิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงที่มีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสัตว์เลี้ยง

5 สิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงที่มีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสัตว์เลี้ยง

สำหรับผู้ปกครองสัตว์เลี้ยงที่กำลังมองหาที่พักที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงซึ่งไม่เพียง แต่โฆษณาว่า “เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง” แต่ยังทำให้ก้าวกระโดดเป็น “เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง” อย่าสูดดมอีกต่อไป มีสถานที่มากมายให้ไปพร้อมกับอุ้งเท้า 5 แบบให้เลือก

เราเพิ่งเสร็จสิ้นการสำรวจผู้ปกครองที่เดินทางมากกว่า 200 คนและพบว่าโรงแรมและที่พักที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด 5 อันดับถัดไปผู้เดินทางที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงและกรูมมิ่งสัตว์เลี้ยงของพวกเขา .

1. ของขวัญต้อนรับ

อาคารที่สร้างความประทับใจครั้งแรกได้อย่างยอดเยี่ยมทำได้โดยแสดงให้เห็นถึงการอุทิศตนให้กับ “สัตว์เลี้ยง” ในขณะที่มอบความสะดวกสบายระดับเฟิร์สคลาสให้กับสหายที่ภักดีของพวกเขา จากสัตว์เลี้ยงแบบแพคเกจ (ในถุงกระดาษที่มีโบว์ที่สวยงามและแท็กส่วนตัว) ไปจนถึงชามน้ำแบบพกพาและของเล่นลูกเคี้ยวพวกเขาเสนอของขวัญทักทายเพื่อน ๆ ทั้งสี่ขาของพวกเขาเอง โบก พวกเขาเข้าใจว่ามันเป็นท่าทางที่สำคัญกว่าเนื้อหาหรือถุงของขวัญ พ่อแม่ผู้รักสัตว์เลี้ยงชื่นชมโทเค็นตัวเล็ก ๆ ที่ต้อนรับเพื่อน ๆ ขนฟูในฐานะแขกผู้มีเกียรติ

ต้องการทราบว่าห้องสัตว์เลี้ยงสำคัญรวมถึงของขวัญสัตว์เลี้ยงหรือไม่? ตรวจสอบโรงแรมใน Kimpton แล้วคุณจะพอใจกับสุนัข!

2. ที่นอนสัตว์เลี้ยง

การเดินทางสามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่ งานประจำกำลังถูกทำลายสถานที่ท่องเที่ยวเสียงและประสบการณ์ใหม่สามารถทำให้หมดสิ้นลงแม้นักเดินทางที่กล้าหาญที่สุด บรรจุภัณฑ์ก็มักจะมีปัญหาเนื่องจากมีห้องเล็ก ๆ สำหรับพกพาสัตว์เลี้ยงและเครื่องนอน คนรักสัตว์กำลังมองหาที่พักพิงที่ให้ผ้าปูที่นอนที่สะอาดและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเพื่อช่วยให้เพื่อนสี่ขานอนหลับสบาย

Westin Hotels เป็นตัวอย่างที่ดีของการดูแลสัตว์เลี้ยงโดยนำเสนอเตียงสุนัขดีไซน์เนอร์พร้อมผ้าปูที่นอนหรูหราที่มีหมอนขนาดใหญ่ เตียงสุนัขที่ทันสมัยของพวกเขาเหมาะสำหรับการตกแต่งตรงกับขนาดของเตียงขนาดบุคคล

3. พื้นที่ทำเครื่องหมายสำหรับเดินเล่นกับสัตว์เลี้ยง / หม้อ

การให้พื้นที่ที่กำหนดไว้สำหรับการเดินเล่น / กระถางพร้อมด้วยกระเป๋าที่มีภาชนะบรรจุและกระป๋องขยะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเดินทางสัตว์เลี้ยง เป็นสิ่งสำคัญที่บริเวณนี้จะถูกทำเครื่องหมายและแยกออกจากเขตการจราจรปกติให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่พอใจในพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งดึงดูดให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงเพราะพวกเขาสามารถทำให้เพื่อนสี่ขาปลอดภัยและปลอดภัยในขณะที่อนุญาตให้ออกกำลังกาย

สะอาดมีแสงสว่างเพียงพอและปลอดภัยเป็นสิ่งที่สัตว์เลี้ยงกำลังมองหาเมื่อเดินทางกลางแจ้งกับเพื่อนขนยาวของพวกเขา พบกับผู้คนใน Candlewood Suites และโปรแกรม PAW ของพวกเขา (ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง) – พวกเขาจัดการได้อย่างสมบูรณ์แบบ!

4. บริการผู้ช่วยส่วนตัว

เหมือนเพื่อนมนุษย์หมาและแมวก็อยากเห็นสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุด ห้องสัตว์เลี้ยงซึ่งอยู่ข้างหน้าของสุนัขและแมวและสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบในท้องถิ่นและบริการล่วงหน้าของตารางจะได้รับผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่กับฝูงสัตว์เลี้ยง พ่อแม่ผู้รักสัตว์เลี้ยงกำลังมองหาโรงแรมและที่พักที่ดูแลสุนัขและแมวอย่างแท้จริงโดยมอบสิ่งจำเป็นสำหรับการเข้าพักที่มีความสุขและปลอดภัย พวกเขาต้องการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกที่เป็นคนท้องถิ่นและมีความรู้เกี่ยวกับพื้นที่และมุ่งมั่นที่จะมีสัตว์เลี้ยงของพวกเขามีประสบการณ์วันหยุดระดับ 5 ดาว

กลุ่มโรงแรมที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวหลายแห่งที่ให้บริการเช่น Fluffy and Fido รวมถึง Affinia Hotels and Aloft Hotels

5. บริการดูแลสัตว์เลี้ยง

ห้องพักส่วนใหญ่ไม่อนุญาตให้แขกพักเท้าของเพื่อนสี่คนในห้องโดยไม่ต้องดูแลเนื่องจากอาจมีพฤติกรรมที่ดีที่สุดเมื่อพวกเขาอยู่ต่างประเทศ อย่างไรก็ตามเมื่อแขกต้องไปที่ใดก็ได้โดยไม่ต้องมีเพื่อนขนของพวกเขาพวกเขาหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงซึ่งรวมถึงการให้อาหาร, ชามน้ำเติม, สุนัขเดินรอบพื้นที่ใกล้เคียงเปลี่ยนครอกยาและรักษา จำเป็น โรงแรมสำหรับสัตว์เลี้ยงบางแห่งมีบริการนวดและดูแลสัตว์เลี้ยงขั้นพื้นฐาน!

โรงแรม Loews กำลังทำงานที่ยอดเยี่ยมในแผนกนี้! บริการสัตว์เลี้ยงของพวกเขารวมถึงเมนูบริการรูมเซอร์วิสสำหรับแมวและสุนัขซึ่งจัดทำโดยหัวหน้าพ่อครัวที่ได้รับรางวัลชุดเครื่องนอนพิเศษสายจูงปลอกคอถังขยะ (และครอก) สกูตเตอร์พาสต้าเส้นทางเดินสุนัขเส้นทางเดินชายหาด สำหรับสัตว์เลี้ยงชามน้ำขนมกระเป๋าสุนัขกระดูกแมวหนังแมวและรอยขีดข่วนบริการเดินและนั่งสัตว์เลี้ยง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *