ทำไมจึงเลือกคันเบ็ดพิเศษกับคันเบ็ดการผลิต?

ทำไมจึงเลือกคันเบ็ดพิเศษกับคันเบ็ดการผลิต?

ทำไมจึงเลือกคันเบ็ดแบบกำหนดเอง?

คุณคิดว่าชาวประมงจับคลาสสิกและชนะการแข่งขันกับโรงงานคันเบ็ดหรือไม่? หรือนักกีฬา / หญิงอื่น ๆ ใช้กีฬานอกรัฐในวิชาชีพของพวกเขา? ไม่มีทาง ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวประมงมืออาชีพหรือนักกีฬา / หญิงมืออาชีพคุณสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์และอุปกรณ์ที่ใช้ในการแข่งขันในระดับสูงสุดไม่เพียง แต่เฉพาะ แต่ยังทำด้วยมือปรับแต่งเอง ปรับสมดุลและใช้ส่วนประกอบระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดที่เทคโนโลยีสามารถรวบรวมได้ดังนั้นเทคโนโลยีการจับปลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสายการประมงจึงเป็น “เจ้าของที่ดิน” อย่างแท้จริง – คันเบ็ดนี้อาจ “ดูเหมือน” เหมือนที่ซื้อในร้านค้า แต่ได้รับการพัฒนาโดยผู้สร้างเฉพาะเพื่อเพิ่มผลผลิตและเบ็ดตกปลาที่กำหนดเอง และกำหนดค่าด้วยตนเอง .. ทำด้วยมือเพื่อตอบสนองความต้องการตกปลาที่เฉพาะเจาะจงและพิเศษ

อย่างไรก็ตามมีชาวประมงไม่มากนักที่เป็นเจ้าของคันเบ็ด มีเหตุผลง่าย ๆ สำหรับสิ่งนี้: พวกเขาไม่ได้ผลิตเป็นจำนวนมากและดังนั้นจึงไม่มีให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปหรืออย่างน้อยก็ไม่ถึงขนาดที่การประมงสามารถทำการซื้อปลีกที่ร้านค้าปลีกในท้องถิ่น อย่างไรก็ตามด้วยการถือกำเนิดของเทคโนโลยีขั้นสูงและความพร้อมของโอกาสในการขายออนไลน์ใหม่ทำให้ชาวประมงจำนวนมากใช้โอกาสในการออกแบบและซื้ออุปกรณ์ตกปลาแบบกำหนดเอง

แท่งการผลิตมักได้รับการออกแบบและผลิตสำหรับคนทั่วไปที่มีทักษะโดยเฉลี่ยและผลิตโดยใช้ส่วนประกอบขนาดกลางที่ให้ประสิทธิภาพที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามผู้ที่ต้องการเพิ่มเติมจากคลังแสงของพวกเขาหันไปหาผู้เชี่ยวชาญเบ็ดตกปลาที่จะได้รับเครื่องมือเฉพาะที่พวกเขาต้องการสำหรับสไตล์การตกปลาที่พวกเขาต้องการและประสิทธิภาพที่พวกเขาคาดหวัง

ลองมาตัวอย่างอย่างรวดเร็ว: นำแท่งสองแท่งที่แน่นอนจากตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณวางขดลวดเดียวกันในแต่ละแท่งทั้งสองแล้ววางไว้ในรูปโค้งรูปโค้งที่เหมาะสม “ดีที่สุด” ดึงเคล็ดลับโดยใช้บรรทัด ตอนนี้ทำเครื่องหมายที่เส้นผมสัมผัสกับชิ้นงานและทำเครื่องหมายเทิร์น (หรือแรงบิด) ของปลาย หากพวกเขาเหมือนกันเส้นจะถูกสัมผัสที่จุดเดียวกันและเทิร์น (หรือหวังว่าจะไม่บิด) จะเทียบเท่ากัน ตอนนี้ร่ายระยะทางและความแม่นยำจะต้องเท่ากัน แต่ในแต่ละกรณีสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับไม้เท้าออกจากแท่งเพราะมันทำโดยใช้ไกด์ในสถานที่ที่แน่นอนของชิ้นงานแต่ละชิ้น (เช่นพวกเขาไม่ได้ทำจากวัสดุที่เหมือนกันหรือเทียบเท่ากัน ) ตอนนี้ฉันไม่ทราบว่า บริษัท ใดที่ผลิตอย่างหนาแน่นและไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการปรับแต่ละคำแนะนำทั้งภายใต้การโหลดแบบคงที่และแบบไดนามิกก่อนที่จะหมุนคู่มือ … ทั้งสองมีความจำเป็นเพื่อให้บรรลุตำแหน่งที่เหมาะสมของไกด์ สำหรับข้อกำหนดที่สำคัญสองสามข้อที่ไม่เคยพบมาก่อนการจัดวางไกด์ … เช่นการต่อเชื่อมปรับสมดุลระบบแฮนด์บาร์ปรับระบบไกด์นำเที่ยว ฯลฯ ) อย่าเข้าใจฉันผิดมีหลาย บริษัท ที่ใช้เวลาในการทำขั้นตอนหนึ่งหรือสองขั้นตอนให้เสร็จสิ้น แต่ไม่มีใครทำตามขั้นตอนที่จำเป็นทั้งหมดผู้สร้างแบบกำหนดเองมืออาชีพมุ่งมั่นเพื่อให้แน่ใจว่าการรวมส่วนประกอบนั้นสำเร็จเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากเบ็ดตกปลาแต่ละคัน

ในขณะที่มันเป็นความจริงที่ผู้ผลิตส่วนใหญ่ในปัจจุบันผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ยอดเยี่ยมคุณก็ไม่สามารถเพิกเฉยต่อความจริงที่ว่าพวกเขาทำกับชาวประมงโดยเฉลี่ย คุณรู้หรือไม่ว่าชาวประมงโดยเฉลี่ยคือใคร? ฉันไม่แน่ใจ! เมื่อมองไปที่เพื่อนชาวประมงของเราพวกเราทุกคนต่างก็มีขนาดลักษณะหล่อหรือชอบความกระตือรือร้นเพื่อตั้งชื่อตัวแปรเพียงไม่กี่ตัว อย่างไรก็ตามผู้ผลิตต้องการให้เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์อิสระของพวกเขาแต่ละตัวจะเหมาะกับสไตล์การตกปลาของเราและเราสมบูรณ์แบบ

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะจับคันเบ็ดที่กำหนดเองคุณเพิ่มมิติใหม่ให้กับกีฬาและความบันเทิงของคุณ ไม่มีอะไรที่เหมือนกับความตื่นเต้นในการขว้างปาเบ็ดและตกปลาด้วยเครื่องมือการผ่าตัดด้วยมือที่ทำขึ้นเพื่อคุณ คุณไม่ต้องขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงที่ว่าคุณใช้เวลาหนึ่งวันที่โรงงานหรือไม่เมื่อพวกเขาวางไกด์ไว้บนแท่งหรือเลือกปลั๊กที่ดีที่สุดสำหรับการจัดการระบบถ้าเวลาไม่ว่างทำให้แน่ใจว่าส่วนประกอบถูกวางไว้บนก้านเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและ ใช้ส่วนประกอบคุณภาพดีที่สุด

อีกเหตุผลที่ดีสำหรับการเลือกคันทำเองก็คือคุณมีส่วนประกอบที่ยอดเยี่ยมมากมาย! คุณอาจพบว่า “การกระทำ” ที่เหมาะกับคุณ แต่คุณไม่พอใจกับประเภทของไกด์คุณภาพของตัวอุดการพันเกลียวหรืออาจต้องการย้ายไปยังที่นั่งคอยล์ที่ดีขึ้น คุณไม่มีทางเลือกนอกจากว่าคุณจะเลือกตัวเลือกของคุณเอง

เต็มเวลา (OTS)

คุณสมบัติทั่วไปของแท่งตกปลาแบบ Off-The-Shelf (OTS) นั้นขึ้นอยู่กับส่วนประกอบที่ติดอยู่กับชิ้นงานและที่สำคัญกว่านั้นคือกระบวนการที่ส่วนประกอบเหล่านี้ยึดติดกับชิ้นงาน ดังนั้นจำนวนประเภทและตำแหน่งของคำแนะนำ; ตัด; และการเลือกและการจัดวางวัสดุ / ส่วนประกอบที่จับนั้นมีผลกับการใช้งาน ในแง่ของคุณภาพและประสิทธิภาพโดยรวมเราทุกคนรู้ว่าแท่งตกปลาไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเท่ากัน

มีข่าวดี บริษัท ผลิตขนาดเล็กที่เรียกเจ้าของบาร์เบล ถึงแม้ว่าช่างฝีมือเหล่านี้จะมีทักษะและความสามารถในการตัดเย็บเสื้อผ้าตามความต้องการ แต่ผู้ผลิตรายใหญ่มักจะขาด “ความสนใจในรายละเอียด” เพื่อออกแบบและผลิตเบ็ดตกปลาที่มีความสมดุลปรับและกิจกรรมกีฬาที่ดีที่สุด สำหรับการตกปลาใช้ส่วนประกอบที่ดีที่สุดและในราคา “ถูก” ข้อเท็จจริงง่ายๆนี้เพียงอย่างเดียวคือความแตกต่างที่กำหนดไว้ระหว่างสายการผลิตแบบกำหนดเองและสายการผลิต ความแตกต่างในที่สุดคือประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ให้เรากลับไปที่สิ่งนี้เมื่อเราพิจารณาแล้วว่าตัวสร้างที่ใช้งานง่ายคือ “ใช่” และ “สร้าง”

แท่งก่อสร้างพิเศษ

โดยส่วนใหญ่ผู้ผลิตเหล็กตามสั่งได้รับการยอมรับและเป็นแกนนำของอุตสาหกรรมการตกปลากีฬา (เช่นคันเบ็ดตกปลา) เป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าผู้รับเหมาที่ทำสัญญาและผู้ผลิตรายใหญ่พึ่งพากันในระดับหนึ่งนั่นคือเนื่องจากพวกเขาเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่และใช้กระบวนการและการสร้างนวัตกรรมให้กับอุตสาหกรรมโดยรวม การพัฒนาวัสดุและส่วนประกอบใหม่มักจะเป็นอนุพันธ์การผลิตในขณะที่นวัตกรรมของการก่อสร้างคันเบ็ดยังคงพัฒนาต่อไปจากผู้สร้างมืออาชีพขนาดเล็กตามความต้องการ สิ่งนี้บ่งชี้ว่าผู้สร้างที่กำหนดเองนั้นถูกพิจารณาว่าเป็น“ มือสมัครเล่น” ในบางรูปแบบ แต่การสนทนาของเราจะเน้นไปที่แท่งตกปลาแบบกำหนดเองที่สร้างขึ้นโดยช่างฝีมือและช่างก่อสร้างมืออาชีพหลายคนเป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจขนาดเล็ก

ผู้สร้างพิเศษคือผู้ที่ได้เรียนรู้ “ศิลปะ” ในการสร้างเบ็ดตกปลาและได้ปรับปรุงกระบวนการวิศวกรรมอุปกรณ์ตกปลาที่ดีที่สุดจากส่วนประกอบแต่ละตัว แม้ว่าพวกเขาจะไม่ทำงานในเครื่องจักรอุตสาหกรรมสำหรับการผลิตกระบอกและมักจะไม่ผลิตชิ้นส่วนแต่ละชิ้น แต่ก็มีความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ “ใช้งานได้” … และ “ด้วยเหตุผลอะไร” และสิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อสร้างเอง ทุบประมง ที่สำคัญกว่านั้น Constructor ที่กำหนดเองนั้นเป็น “ผู้ชำนาญการ” เพื่อให้แน่ใจว่าส่วนประกอบต่าง ๆ เหล่านี้ได้รับการปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานจากเบ็ดตกปลาที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว: ความไวความทนทานการกระทำพลังงานความสะดวกสบายและใช่สุนทรียภาพ พวกเขายังมี “เวลา” ตั้งแต่ต้นจนจบ (นั่นคือ “ถูกต้องในครั้งแรก”) เพื่อเพิ่มผลผลิตอย่างแท้จริง อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับ บริษัท ก่อสร้างคันคือเทคนิคหรือความเชี่ยวชาญในการใช้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขา ตัวอย่างเช่นผู้ผลิตที่กำหนดเองสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ถูกต้องและข้อกำหนดการประมงได้อย่างถูกต้องในขณะที่สายการประมง OTS คือสิ่งที่คุณเห็นสิ่งที่คุณได้รับ

คุณภาพ

คุณภาพคือความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างคันเบ็ดแบบกำหนดเองและของ OTS บริษัท ที่ผลิตสินค้าจำนวนมากต้องสร้างอัตรากำไรสูงสุดและน่าเสียดายที่ผู้ผลิตบางส่วน (ไม่ใช่ทั้งหมด) ได้ตัดมุมออกเป็นส่วนประกอบด้วย

ตัวอย่างและตัวนำทางจะไม่ถูกตรวจสอบเพื่อกำหนดตำแหน่งที่เหมาะสม (และพวกเขาไม่สามารถรวมขดลวดเฉพาะและการรวมกันของเส้นสำหรับพวกเขา); แต่จะมีการกำหนดช่องว่างโดยเฉลี่ยแม้ว่าจะไม่มีแท่งสองอัน (แม้ในวงจรการผลิต) จะเหมือนกัน Professional Designer ให้การทดสอบทั้งแบบคงที่ (สำหรับการกระจายแรงดันไฟฟ้า) และแบบไดนามิก (เพื่อประสิทธิภาพการหล่อที่ดีที่สุด)

เพื่อประหยัดเพนนีมากขึ้นมักใช้ไกด์น้อยลง ประหยัดสองศูนย์เพิ่มขึ้นในระหว่างการผลิต อื่น ๆ ใช้ส่วนประกอบที่คล้ายคลึงกับเครื่องหมายการค้าของพวกเขา แต่มีคุณภาพต่ำกว่ามาก สำหรับคันเบ็ดพิเศษคุณจะรู้องค์ประกอบที่แน่นอนเสมอในขณะที่คุณเลือกส่วนประกอบเพื่อประกอบ นอกจากนี้ผู้สร้างแบบกำหนดเองสามารถช่วยคุณเลือก … อีกครั้งผู้ผลิต OTS ให้สิ่งที่ “พวกเขาต้องการที่จะมีกับคุณ (ดูเหมือนจะย้อนกลับมา?”) ตัวอย่าง: คุณออกไปที่ร้านอาหารท้องถิ่นและหลังจากนั้นไม่นาน ในขณะที่คุณนั่งลงที่โต๊ะพนักงานเสิร์ฟจะส่งอาหารให้คุณ … โดยไม่ต้องขอผลประโยชน์จากอาหาร

การใช้ส่วนประกอบและวัสดุที่มีคุณภาพมีประโยชน์หลายประการ ก่อนอื่นต้องขอบคุณเทคโนโลยีขั้นสูงคุณสมบัติการกัดกร่อนและความเสียหายของทั้งน้ำจืดและน้ำเค็มจะไม่เป็นภัยคุกคามต่อเบ็ดตกปลาที่ทำขึ้นมาได้อีกต่อไป ประการที่สองการใช้วัสดุที่ทนทานและทนต่อการขีดข่วนจะช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของเบ็ดตกปลาแบบพิเศษและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต

คันเบ็ดทำด้วยมือออกแบบและปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะด้านความงามสิ่งแวดล้อมและการประมง เนื่องจากแต่ละตัวถูกสร้างขึ้นการควบคุมคุณภาพจึงมั่นใจและจำเป็นต้องเป็นไปตามเกณฑ์เฉพาะที่กำหนดโดยชาวประมง ไม่มีแท่งตกปลาแบบกำหนดเองสองแบบที่เหมือนกัน แต่แต่ละชิ้นก็มีส่วนประกอบที่ล้ำสมัยและการออกแบบด้วยมือที่ระมัดระวังซึ่งเอื้ออำนวยต่ออุปกรณ์ตกปลาชั้นเยี่ยมที่มีค่าสำหรับคนรุ่นต่อไปอย่างแน่นอน

ผลผลิต

หากคุณกำลังมองหาประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของอุปกรณ์ของคุณและในที่สุดประสบการณ์โดยรวมของคุณในขณะที่อยู่ในน้ำนี่คือสิ่งที่ผู้สร้างคันเบ็ดแบบกำหนดเองสามารถช่วยคุณได้จริงๆ คันโยกได้รับการปรับแต่งเพื่อให้มีประสิทธิภาพในลักษณะเดียวกับที่รถได้รับการปรับแต่งเพื่อความสะดวกสบายและการขับขี่ … หรือวิธีการปรับแต่งไม้กอล์ฟให้เหมาะกับสไตล์และขนาดร่างกายของคุณ ทางเลือกที่ว่างความยาวการเลือกไกด์ระยะแนะนำตำแหน่งที่จับการออกแบบและการเลือกที่นั่งคอยล์เป็นเพียงปัจจัยสองส่วนที่ต้องพิจารณาเมื่อออกแบบและพัฒนาเครื่องมือตกปลาที่สมบูรณ์แบบที่คุณเลือก … ทำเพื่อคุณโดยเฉพาะรถของคุณ สไตล์และเทคนิคของคุณ

คันเบ็ดแบบกำหนดเองจะช่วยให้คุณจับปลาได้มากกว่าที่ UTS ผลิตและจำหน่ายหรือไม่? อย่างแน่นอน ก่อนอื่นถ้าคุณมีความมั่นใจในอุปกรณ์ของคุณความมั่นใจนั้นจะสะท้อนออกมาในตัวเลือกของคุณขณะอยู่บนน้ำ หากคุณรู้ว่าคันเบ็ดของคุณสร้างขึ้นอย่างถูกต้องความจริงข้อนี้จะให้ประโยชน์แก่คุณ นอกจากนี้เมื่อสร้างขึ้นอย่างถูกต้องมันจะได้รับการปรับให้เหมาะกับสไตล์การหล่อของคุณและส่วนประกอบจะถูกจัดวางในลักษณะที่ว่าพวกเขาจะมีความแม่นยำในระดับที่มากขึ้นรวมทั้งความสามารถในการตกปลาที่ดีขึ้น เมื่อเชื่อมต่อปลาแล้วคันเบ็ดแบบกำหนดเองที่สร้างขึ้นอย่างดีสามารถให้ประโยชน์อย่างมากในการควบคุมปลาและสามารถช่วยให้คุณควบคุมมันได้ดีขึ้นแน่นอนนี่หมายถึงหน้าผาน้อยลงและปลาที่ลงจอดมากขึ้น! ไม่เพียง แต่คุณจะจับปลาด้วยเบ็ดตกปลาแบบพิเศษมากขึ้น

ราคา

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าพื้นฐานของการก่อสร้างบาร์เบลนั้นเป็นทางเลือกที่ไม่เหมือนใครการปรับการออกแบบคุณภาพความสะดวกสบายสุนทรียภาพประสิทธิภาพและการประกอบชิ้นส่วนในระบบ “ระบบตกปลาแบบสำเร็จรูป” มาพูดคุยเกี่ยวกับ “ต้นทุน” ตำนานที่พบบ่อยคือ “คันเบ็ดที่มีราคาแพงกว่าหมายความว่าดีกว่า” คำสั่งนี้ข้องแวะโดยการใช้การออกแบบของชาวประมงทุกคนที่สร้างตัวสร้างคันเบ็ดของตัวเองในราคาที่เหมาะสมเมื่อเทียบกับคู่แข่งที่คล้ายกันหรือคุณภาพหลอกลวงของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตชั้นวาง

ผู้สร้างพิเศษให้ความได้เปรียบด้านต้นทุนในการแข่งขันโดยการสร้างเบ็ดตกปลาแบบหนึ่งต่อหนึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าคงคลังที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายแรงงานและวัสดุเหลือใช้ สิ่งนี้จะทำให้เงินทุนส่วนเกินสามารถนำไปใช้กับส่วนประกอบและวัสดุคุณภาพสูง นอกจากนี้ผู้สร้างสามัญมักไม่ต้องการการลงทุนและต้นทุนค่าใช้จ่ายสำหรับธุรกิจเช่นการโฆษณาร้านเสริมสวยแกลเลอรี่ ฯลฯ ข้อดีอีกข้อหนึ่งคือส่วนประกอบที่ทำจากสเตนเลสสตีลมีรอยขีดข่วน ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่ทนทานและทนทานมากขึ้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุเสริมแรงกระบวนการประกอบเพิ่มเติมและการซ่อมแซมการรับประกัน

ชาวประมงที่จริงจังเกี่ยวกับการตกปลาและผู้ที่ลงทุนเงินที่หายาก (ค่าธรรมเนียมแรกเข้า, ค่าเดินทาง, ค่าบำรุงรักษา, อุปกรณ์, ฯลฯ ) ไม่สามารถซื้ออะไรได้ดี ท้ายที่สุดเมื่อคุณอยู่ในน้ำทำทุกอย่างในอำนาจของคุณเพื่อเติมเต็มความเป็นอยู่ที่ดีความสำคัญยิ่งคือการใช้โอกาสที่เป็นไปได้ทั้งหมด (นั่นคือเพื่อควบคุมสิ่งที่คุณทำได้) ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะใช้เทคโนโลยีและทักษะที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์พื้นฐานของคุณคันเบ็ดของคุณ

โฟกัส

ข้อดีอีกอย่างของการไม่ทำงานกับ บริษัท ขนาดใหญ่ก็คือผู้สร้างของคุณจะประกอบและผลิตเบ็ดตกปลาที่กำหนดเองเพียงตัวเดียว ดังนั้นในตัวอย่างนี้การเน้นคุณภาพของการก่อสร้าง แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานตัวเลือกที่กำหนดเองถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของคุณ

คันเบ็ดพิเศษบอกหลายสิ่งเกี่ยวกับเจ้าของ สิ่งนี้กำหนดให้บุคคลในฐานะชาวประมงที่เล่นกีฬาของเขาอย่างจริงจัง นอกจากนี้ยังบ่งชี้ว่าบางคนใส่คุณภาพและงานฝีมือไว้ด้านบนสุดของรายการและให้คุณค่าที่ดีที่สุด แสดงให้เห็นถึงความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของสำหรับชาวประมงแต่ละคนไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นถึงความภาคภูมิใจที่สำคัญในประสิทธิภาพของอุปกรณ์

เสรีภาพในการเลือก

ในเกมตกปลาความไวและความมั่นใจเป็นชื่อของเกมและเบ็ดตกปลาเป็นเครื่องมือหลักที่ให้ทั้งสอง เมื่อพูดถึงการตอกย้ำความรู้สึกนั้นมีเพียงสองสิ่งเท่านั้นที่ส่งผลกระทบต่อมันคือเส้นที่คุณใช้และก้านที่คุณยึด

ท้ายที่สุดการตัดสินใจเลือกเป็นการตัดสินใจส่วนตัว แต่การรู้วิธีการเลือกสามารถประหยัดเงินของคุณได้แม้ว่าคุณจะใช้จ่ายมากกว่าที่คุณวางแผนไว้ นี่เป็นเพียงเพราะถ้าคุณไม่ได้รับสิ่งที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องหรือคุณไม่ได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพคุณเพียงแค่ต้องทำการซื้ออีกครั้งเร็วขึ้นมาก

ผลที่ได้

ชาวประมงทั่วไปอาจไปได้ดีกับคันเบ็ด ชาวประมงที่จริงจังมากขึ้นเกี่ยวกับศิลปะและการกีฬาของการประมงอุปกรณ์และความต้องการในการปฏิบัติงานของเขาจะกลายเป็นความต้องการ นักตกปลาที่จริงจังจะได้รับประโยชน์จากบาร์ที่ปรับแต่งเองเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดการดำเนินการอย่างมีจุดประสงค์สำหรับความต้องการเฉพาะการก่อสร้างที่ยอดเยี่ยมความทนทานและความสวยงาม นี่คือเหตุผลที่ผู้ผลิตที่กำหนดเองจำนวนมากได้กลายเป็นและเหตุผลที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขากลายเป็นที่นิยมมากขึ้น ในความเห็นที่ต่ำต้อยของฉันในฐานะชาวประมงตัวยงไม่มีทางเลือกอุปกรณ์ใดดีไปกว่าคันเบ็ดแบบกำหนดเอง นี่คือเหตุผลง่ายๆสำหรับการเลือกสายการประมงแบบปกติและ OTS:

1. คุณจะได้รับ “ยาย” มากขึ้นสำหรับ “ดอลลาร์” ที่ได้รับอย่างหนักของคุณ

2. คุณจะได้รับส่วนประกอบที่ดีที่สุด: a) ที่เหมาะสมจริง ๆ b) คงทนมากขึ้น c) การออกแบบระดับพรีเมียม (เช่นไม่มีทางลัด), d) ที่เพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมเนื่องจากคุณภาพของการก่อสร้างและ e) เสริมความงาม

3. คุณมี “Freedom of Choice” ซึ่งหมายถึง: a) คุณมีทางเลือกที่ดีกว่าของส่วนประกอบและ b) ท้ายที่สุดการเลือกส่วนประกอบเป็นของคุณไม่ใช่ความคิดของคนอื่นที่เหมาะกับคุณ

4. ตามกฎแล้วผู้สร้างพิเศษเสนอการรับประกันว่า “รับประกันแบบใด” – รับประกันความพึงพอใจ … และไม่มีวันหมดอายุหรือเพิ่ม “การพิมพ์แบบบาง” … นั่นคือราคาด้านหน้าหรือหลังสำหรับการรับประกันเหล่านี้ซึ่งเป็นเช่นนั้น จำหน่ายสำหรับทุบประมงทำจากโรงงาน

5. คันเบ็ดแบบกำหนดเอง (ทำเอง) และทำโดยมืออาชีพไม่ใช่เครื่องจักรที่จะจัดหาส่วนบุคคลทำเองทำเองและกำหนดเอง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้สร้างเบ็ดตกปลาหลายคนออกแบบแท่งตกปลาแบบกำหนดเองที่ดีที่สุดที่ไม่เหมือนใครเหมือนกับชาวประมงที่จับพวกมัน …. ดังนั้นคุณภาพจึงเหนือกว่าคู่แข่งที่ผลิตขึ้น

ที่ Cajun Custom Fishing Rods เราสร้างเฉพาะแท่งตกปลาที่ทำด้วยมือที่ดีที่สุดที่ไม่เหมือนใครเหมือนกับชาวประมงที่จับพวกมัน เราให้ความสำคัญกับลักษณะความงามและลักษณะการออกแบบของผู้เริ่มต้นชาวประมงที่ชื่นชอบการสันทนาการและชาวประมงทัวร์นาเมนต์ที่ต้องการและชื่นชมเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดในการประชุมเชิงปฏิบัติการด้วยตนเอง bespoke และเบ็ดตกปลาแบบกำหนดเองที่ไม่เหมือนใคร . ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสายเบ็ดเบสหรือเบ็ดตกปลาทั้งคันหมุนและหล่อคันเบ็ดการออกแบบคันเบ็ดแบบกำหนดเองของคุณจะใช้ประสบการณ์ของเราและมาตรฐานเบ็ดตกปลาที่สูงขึ้นเพื่อสร้างเบ็ดตกปลาในฝันของคุณเอง!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *