ถึงเวลาที่นกจะยืนยันสมบัติของพวกเขา

ถึงเวลาที่นกจะยืนยันสมบัติของพวกเขา

มันเกิดขึ้นในนอร์เวย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ Jorun Lingstad เพิ่งขี่จักรยานในป่าเมื่อนกเกมที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปบ่นบ่นไปด้านข้างของเธอและส่งเธอบินไปในอากาศ Lingstad ต้องใช้เท้าของเธอผลักคันหนึ่งไปที่คันเหยียบเธอจึงต้องใช้จักรยานเป็นเกราะป้องกันเมื่อเธอพยายามขับไล่นกที่ก้าวร้าวซึ่งโจมตีเธอบ่อยๆ ในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจตรึงหัวนกไว้ใต้วงล้อหน้าของจักรยาน หลังจากปล่อยนกก็หนีกลับเข้าไปในป่า Lingstad ประสบเพียงรอยขีดข่วนเล็กน้อยและมีรอยช้ำขนาดใหญ่อยู่ด้านข้างซึ่งเขาถูกฟกช้ำ ไม่น่าแปลกใจเนื่องจากเชือกโยงสามารถสูงได้ถึงสามฟุตและมีน้ำหนักประมาณเก้าปอนด์Lingstad ซึ่งอยู่ในเสื้อยืดสีเหลืองสดใสในเวลานั้นบอกว่าเธอไม่เข้าใจว่าอะไรทำให้นกโจมตีเธอ

ในขณะที่พวกเราส่วนใหญ่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับนกขนาด 9 ปอนด์ที่กระแทกเราออกจากรถของเราศัตรูพืชขนาดเล็กสามารถทำให้เราล้มวนได้เมื่อมันเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน เจ้าของบ้านหลายพันรายเจ้าของเรือผู้จัดการโรงงานและเทศบาลได้รับความเสียหายจากศัตรูพืช รังนก, รอยยิ้มและการทำลายล้างและโรคที่พวกเขาแบกรับชาวอเมริกันหลายล้านคนทุกปี หลายคนตัดสินใจที่จะต่อสู้โดยยืนยันคุณสมบัติของพวกเขา

วิธีการตรวจนกที่ทันสมัย

โซลูชั่นป้องกันนกในปัจจุบันได้รวมเอาเทคโนโลยีเข้ากับจิตวิทยานกสมัยเก่าที่ดีเพื่อป้องกันศัตรู ผลิตภัณฑ์ควบคุมศัตรูพืชสายพันธุ์ใหม่ครอบคลุมการใช้งานหลากหลายประเภทและขนาดของนก

Yikes, Bird Spikes

อันดับแรกและบางทีอุปกรณ์ป้องกันนกยอดนิยมก็คือหูนกที่มีประสิทธิภาพสูง ลายหนามเหล่านี้อาจดูอันตราย แต่หนามทื่อนั้นปลอดภัยสำหรับนกมนุษย์และสัตว์เลี้ยง ไม่ยากเลยที่จะจินตนาการว่าพวกเขาทำงานอย่างไรพวกเขาไม่สามารถลงจอดหรือใกล้พวกเขา แถบที่ถูกตอกหมุดมีสแตนเลสที่ทนทานหรือแหลมที่ทำจากโพลีคาร์บอเนต การติดตั้งนั้นรวดเร็วและง่ายดายบนแทบทุกพื้นผิวเรียบหรือหิ้ง

มีหนามหลายชนิดสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่นตัวเมกกะขนาดใหญ่ถือเป็นหนามของ Godill แหลมยาวของมัน – โดยทั่วไปสูง 7 นิ้ว – โน้มน้าวใจนางนวล, นกกาน้ำ, นกแร้งไก่งวง, หนูและนกขนาดใหญ่อื่น ๆ ร็อคสแตนเลสเกรดทะเลขนาดใหญ่จะมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น พยายามทำให้หนามด้วยการเคลือบโลหะที่ทนทานต่อการยึดและไม่สะท้อนแสง เดือยแหลมที่ดีที่สุดสำหรับนกนั้นมีฐานโพลีคาร์บอเนตที่ป้องกันรังสียูวีซึ่งสามารถทำมุมให้พอดีกับพื้นผิวโค้ง

ต้องการป้องกันศัตรูพืชและรังออกจากรางน้ำฝนของคุณหรือไม่ ลองหมวก Hatter พวกมันทำงานได้ดีในการยับยั้งสัตว์รบกวนขนาดใหญ่เช่นนกนางนวลกาและรางระบายน้ำ เช่นเดียวกับหนามของนกส่วนใหญ่ร่องที่มีหนามมักจะมีแถบยาวสองเมตร ที่ดีที่สุดคือมีแคลมป์แบบปรับได้ใกล้ฐานเพื่อความสะดวกในการติดตั้งเข้ากับริมฝีปากของราง

นกก็เกลียดแมงมุมเช่นกัน

มนุษย์ไม่ชอบแมงมุมและนกไม่ชอบแมงมุมตัวเดียว – แมงมุมนก พวกเขาเกลียดมือหมุนของอุปกรณ์ใหม่นี้ แขนแกว่งไปมาในสายลมเพื่อทำให้นกกลัว คุณอาจเคยเห็นสไปเดอร์เหล่านี้บนโต๊ะร้านอาหารครอบคลุมบนเรือผ้าใบหลังคาหลังคาและพื้นผิวเรียบอื่น ๆ แมงมุมนกมีความยาวแขนแตกต่างกันออกไปเพื่อกำจัดความหลากหลายของสายพันธุ์

ปกป้องนกด้วยสารเคมีที่ปลอดภัย

ศัตรูของเราโกรธแค้นและทำให้เสียเงิน แต่จริงๆแล้วเราไม่ต้องการทำร้ายงูพิษตัวน้อย นั่นคือสาเหตุที่การใช้ยาพิษถึงตายล้มเหลวและมีวิธีการทางเคมีเพื่อมนุษยธรรม ใส่นกและความสูญเปล่า ระบบที่ทันสมัยเหล่านี้พ่นละอองหมอกของอาหารเมทิลแอนทรานีเลท โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นการสกัดองุ่นสารเคมีนี้ไม่เป็นอันตรายต่อนกและมนุษย์ แต่มันทดสอบการแตกตัวของมันเมื่อมันบินผ่านไป ระบบ Fog / mist ควบคุมขอบเขตเสียงจากง่ายไปจนถึงซับซ้อน หน่วยที่เรียบง่ายมีขวดสเปรย์และกระป๋องสารเคมี ระบบขั้นสูงมีตัวจับเวลาและหัวฉีดหลายตัวที่ช่วยให้คุณสามารถกำหนดหมอกไปยังสถานที่และเวลา / ระยะเวลาที่เฉพาะเจาะจง

ศัตรูพืชกำลังเลื่อนอยู่บนทางลาดนี้

หากพวกเขาไม่สามารถลงจอดพวกเขาไม่สามารถทำรัง นี่คือความลาดชันของนกที่ยืนยันคุณสมบัติมากมาย แผงพีวีซีลื่นที่ใช้งานง่ายเหล่านี้ติดตั้งได้ทุกที่และป้องกันไม่ให้ศัตรูพืชป่วย หลังจากลงจอดหลายครั้งนกก็ละทิ้งพื้นที่และมุ่งหน้าไปยังพื้นที่ลงจอดที่ดีที่สุด แผงมุมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานบนชายคานำไปสู่คานและซอกที่คล้ายกันอื่น ๆ ติดตั้งได้ง่ายบนเกือบทุกพื้นผิวและขับไล่ศัตรูพืชหลากหลายชนิด

นกแยกกับสารที่หนานี้

นกเกลียดการมีขาติดอยู่กับอะไร และถึงแม้ว่าเจลนกจะไม่ดักจับมัน แต่ก็เพียงพอที่จะรู้สึกได้ว่าเป็นไปได้ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมศัตรูพืชดูถูกเจลจริงๆ สารนี้จะมีศัตรูพืชหลากหลายชนิดและมันจะอยู่บนพื้นผิวเกือบทุกชนิด – คุณบีบมันด้วยปืนกัญชา เจลถูกนำมาใช้อย่างประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในด้านท่อ, ท่อ, หิ้ง, I-beams และกำแพงเชิงเทิน เจลแข็งตัวประมาณครึ่งปีดังนั้นคุณจะต้องมีแอปพลิเคชันอื่นเพื่อให้ได้ผลการทดสอบนกที่ดีที่สุด

แบกนกด้วยอวน

ง่ายมากแน่นอน หากพวกเขาไม่สามารถเข้าพวกเขาจะไม่ทำอันตราย มีการใช้ตาข่ายนกมานานหลายปีเพื่อปกป้องนกจากพื้นที่ขนาดใหญ่ – เช่นสวนผลไม้ไร่องุ่นหลาที่ล้อมรอบและลาน ขึ้นอยู่กับประเภทที่คุณต้องการเก็บขนาดตาข่ายแตกต่างกันไปที่ด้านบนยับยั้งนกพิราบนกกระจอกนกกิ้งโครงและนกนางนวล ตาข่ายนกที่ดีที่สุดคือความเสถียรของ UV ทนไฟและเน่าเปื่อยและกันน้ำ

สิ่งที่บ๊อบและสานในสายลม

นกไม่ชอบสิ่งที่ต้มและสานในสายลม นี่คือทฤษฏีเบื้องหลังการยับยั้งของ Bird Scare รวมถึงฟอยล์สะท้อนแสงแบนเนอร์ริบบิ้นเงาและลูกโป่ง บอลลูนบางตัวมีตาโตที่เพิ่มความน่ากลัว ด้วยการสร้าง “โซนการเบี่ยงเบนทางแสง” อุปกรณ์ง่ายๆเหล่านี้จะขับไล่นกออกไป สารยับยั้งเหล่านี้บางส่วนมองเห็นเสียงของเสียงแตก ลูกโป่งยังสามารถใช้ในสระว่ายน้ำและน่านน้ำอื่น ๆ เพื่อลอยบนพื้นผิวและกำจัดศัตรูพืชออกไป

การใช้น้ำและจิตวิทยาของนกตัวเล็ก

นกเกลียดความประหลาดใจโดยเฉพาะน้ำ และหุ่นไล่กามอบ – ครั้งใหญ่ สปริงเกลอร์ที่เปิดใช้งานแบบเคลื่อนไหวนี้จะสร้างน้ำขึ้นมากะทันหันเมื่อมันกำลังบินหรือเดินเข้าไปใกล้ ๆ มันเป็นวิธีที่ฉลาดและแน่ใจว่าจะล้อมรอบสวนนกหลาสระว่ายน้ำ / รีสอร์ทและพื้นที่กลางแจ้งมากมาย หุ่นไล่กามีประสิทธิภาพมากเพราะมันรวมการระเบิดของน้ำและเสียงฉับพลันกับหุ่นไล่กาหัวที่เคลื่อนที่ หลังจากการระเบิดหลายครั้งศัตรูพืชจะได้รับความคิดและไม่กลับมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *