เจ็ดเคล็ดลับสำหรับการประหยัดเงินในการดูแลสัตว์เลี้ยงราคาไม่แพง

เจ็ดเคล็ดลับสำหรับการประหยัดเงินในการดูแลสัตว์เลี้ยงราคาไม่แพง

คุณต้องการให้ Fido ของคุณมีความสุขและมีสุขภาพดีเช่นเคย ไม่ถูกต้องใช่ไหม ถูกต้องแล้ว แต่การใช้จ่ายในมืออาจเป็นไปไม่ได้สำหรับคุณ และคุณจะเคลื่อนไหวเพื่อประหยัดเงินไม่กี่เหรียญเมื่อเป็นไปได้ จากข้อมูลที่รวบรวมจากแหล่งต่าง ๆ ค่าใช้จ่ายโดยประมาณของเจ้าของสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวอยู่ที่ประมาณ $ 1,500 ต่อปีสำหรับสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวและสิ่งนี้ก็แตกต่างกันไปตามขนาดของสัตว์เลี้ยง อย่างไรก็ตามมีหลายวิธีที่คุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นในทุกความต้องการของเพื่อนขนฟูของคุณ

ดูเคล็ดลับเหล่านี้และดูว่าคุณสามารถช่วยชีวิตสัตว์เลี้ยงของคุณได้มากแค่ไหนและทำให้ Fido ของคุณแข็งแรง

เยี่ยมชมสัตว์แพทย์หกปีหรือปีที่จะต้อง

ตามกฎแล้วผู้ปกครองสัตว์เลี้ยงมักจะพลาดการเยี่ยมสัตว์แพทย์เพื่อประหยัดเงิน แต่เพื่อสุขภาพไม่ว่าคุณหรือสัตว์เลี้ยงของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีการตรวจสุขภาพอย่างน้อยปีละหนึ่งหรือสองครั้ง สัตวแพทย์ของคุณอาจต้องฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโรคบางชนิดในสัตว์เลี้ยงของคุณ พวกเขายังสามารถวินิจฉัยปัญหาสุขภาพใด ๆ ของสัตว์เลี้ยงของคุณ ดังนั้นการเยี่ยมชมประจำปีสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากโดยรักษาสัตว์เลี้ยงของคุณให้แข็งแรง ความล้มเหลวในการแต่งตั้งสัตวแพทย์อาจนำไปสู่การพัฒนาเงื่อนไขเรื้อรังบางอย่างที่อาจป้องกันได้ในกรณีที่ไปพบสัตวแพทย์เป็นประจำ

อย่าพลาดการรักษาเชิงป้องกัน

ผู้ปกครองของสัตว์เลี้ยงได้ตระหนักถึงความสำคัญและประโยชน์ของการรักษาเชิงป้องกันน้อยที่สุด ส่วนใหญ่พวกเขาชอบที่จะรักษาสัตว์เลี้ยงของพวกเขาเมื่อพวกเขาเห็นว่าศัตรูพืชปุยติดเชื้อปรสิตที่พบบ่อยที่สุดคือการติดเชื้อหมัดและเห็บ หลายครั้งเนื่องจากขาดกระบวนการป้องกันเช่นการป้องกันพยาธิหัวใจและการรักษาหมัดและเห็บสัตว์เลี้ยงได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสถานการณ์และบางครั้งสถานการณ์ยิ่งแย่ลง พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะแทรกซ้อนด้านสุขภาพและแม้จะมีโรคต่าง ๆ เช่นโรคพยาธิหัวใจพวกเขายังเสี่ยงต่อการเสียชีวิตดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดในการรักษาสัตว์เลี้ยงของคุณจากหมัดและเห็บรวมทั้งป้องกันหนอนหัวใจเพื่อปกป้องเพื่อนขนยาวของพวกเขาจากโรคที่ป้องกันได้

มั่นใจในสุขอนามัยของฟันที่เหมาะสม

เงื่อนไขสุขภาพส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการดูแลทันตกรรมที่ไม่ดี การแปรงฟันสัตว์เลี้ยงของคุณอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้สุขภาพโดยรวมของเขาดีขึ้น ด้วยการมีฟันที่ไม่เพียงพอจึงทำให้เกิดการสะสมของคราบหินปูนและคราบหินปูนซึ่งทำให้เกิดโรคปริทันต์ ยิ่งไปกว่านั้นแบคทีเรียในเหงือกจะถูกส่งผ่านเลือดไปยังอวัยวะสำคัญต่างๆเช่นหัวใจปอดตับและไตและติดเชื้อได้ไม่ดี มันสามารถนำไปสู่กรณีฉุกเฉิน เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่สำคัญเช่นนี้การให้การดูแลทันตกรรมที่เหมาะสมเพื่อประโยชน์ของสัตว์เลี้ยงและงบประมาณของคุณ

การแปรงฟันเป็นประจำด้วยยาสีฟันและแปรงสีฟัน Pet Dent พร้อมกับน้ำยาบ้วนปาก Pet Dent จะช่วยให้สุขภาพสัตว์เลี้ยงของคุณดีที่สุด

มองหาอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงราคาไม่แพงและอาหาร / การเลี้ยง

ผู้คนต่างหลีกเลี่ยงการโปรโมตผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงและอาหารสัตว์เลี้ยงที่ผลักดันให้คุณซื้อแบรนด์สัตว์เลี้ยงหรืออาหารสัตว์เลี้ยงบางยี่ห้อเท่านั้น ในความเป็นจริงคุณจะได้รับอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพสูงและอาหารสัตว์เลี้ยงที่สูงขึ้นและปฏิบัติตามร้านค้าสัตว์เลี้ยงออนไลน์ในราคาต่ำ โดยทั่วไปแล้วร้านค้าในละแวกเหล่านี้จะขายสินค้าสัตว์เลี้ยงที่มีราคาสูงกว่าในขณะที่สามารถซื้อได้ในราคาลดพิเศษและในบางร้านเช่นร้านค้าสัตว์เลี้ยงที่เป็นมิตรกับ  สัตว์เลี้ยง หรือ  เป็นมิตรกับงบประมาณคุณ คุณสามารถได้รับการจัดส่งฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงใด ๆ

ระมัดระวังเกี่ยวกับสัญญาณของสิ่งผิดปกติ

สัตว์เลี้ยงเป็นกลุ่มของความสุขและความสุขและพวกเขาเป็นแกนนำน้อยที่สุดที่จะบอกเกี่ยวกับความเจ็บปวดหรือปัญหาสุขภาพที่พวกเขากำลังประสบ นั่นคือเหตุผลที่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องระมัดระวังในการมองหาสัญญาณที่น่าสงสัยที่อาจบ่งบอกว่าเพื่อนขนยาวของคุณผิด ในขณะที่ดูแลลูกน้อยของคุณให้ขยับมือของคุณไปรอบ ๆ ร่างกายสัตว์เลี้ยงของคุณเพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับก้อนหรือหูด แบ่งขนและตรวจสอบเห็บ มองหาสิ่งสกปรกหมัดหรือไข่หมัดรอบสัตว์เลี้ยงของคุณ สังเกตการเคลื่อนไหวของสัตว์เลี้ยงของคุณไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วไม่ว่าจะใช้เวลาในการลุกขึ้นหรือกระโดด ไม่ว่าเขาจะเดินกะโผลกกะเผลกหรือลังเลที่จะเดินนี่อาจนำคุณไปสู่ความจริงที่ว่าเขาได้รับบาดเจ็บที่ขาหรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับโรคข้ออักเสบ หากคุณสังเกตเห็นสัญญาณใด ๆ ที่ไม่ต้องการในร่างกายของสัตว์เลี้ยงของคุณปรึกษาสัตวแพทย์เพื่อการวินิจฉัยหรือการรักษาเพิ่มเติม นี้ช่วยลดค่าสัตวแพทย์เนื่องจากการรักษาโรคในระยะก่อนหน้านี้

รักษาสัตว์เลี้ยงของคุณ

สัตว์เลี้ยงที่มีสุขภาพดีนั้นมีรูปร่างที่ดีพอดีและบางเสมอ สำหรับการรักษาตัวเองในรูปแบบที่เหมาะสมที่คุณออกกำลังกายทุกวันคุณต้องออกกำลังกายด้วย ออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยให้สุนัขของคุณแข็งแรงและเหมาะสม ไม่เพียงทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณอยู่ในการควบคุม แต่ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันการย่อยอาหารอารมณ์และพฤติกรรม สุนัขที่เหนื่อยล้านอนหลับได้ดีและยังคงมีความสุข นี่เป็นวิธีที่ดีสำหรับคุณในการรักษาสุขภาพที่ดีของคุณ

เคล็ดลับโบนัส:

การดูแลสุนัขที่บ้านเป็นการประหยัดที่ยอดเยี่ยม การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในสปาหรือกรูมมิ่งนั้นอาจมีราคาแพง แต่การสระผมทำความสะอาดเส้นผมของคุณตัดแต่งทรงผมและตัดเล็บที่บ้านสามารถประหยัดเงินได้ไม่กี่เหรียญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *