นโยบายการให้เช่าสัตว์เลี้ยงของคุณ

นโยบายการให้เช่าสัตว์เลี้ยงของคุณ

93% ของนักเดินทางชาวอเมริกันกล่าวว่าสัตว์เลี้ยงของพวกเขานั้นเป็นเพื่อนร่วมทางที่ดีและ 51% ของนักเดินทางสัตว์เลี้ยงกล่าวว่าพวกเขาจะนำสัตว์เลี้ยงของพวกเขาไปเที่ยวพักผ่อนทุกวันถ้าทำได้ อันดับที่สามของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ขอมากที่สุดใน HomeAway และเว็บไซต์ที่มีรายชื่ออื่น ๆ คือ “เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง” เป็นที่ชัดเจนว่าผู้เช่ามีความสุขที่จะนำเพื่อนขนยาวของพวกเขาในวันหยุดและสัตว์เลี้ยงในวันหยุดสามารถเพิ่มการจองของพวกเขาอย่างมาก หากคุณกำลังวางแผนที่จะปล่อยให้สัตว์เลี้ยงหยุดพักผ่อนต่อไปนี้เป็นข้อควรพิจารณาบางประการสำหรับนโยบายสัตว์เลี้ยงของคุณ

ประกันภัย

ตรวจสอบนโยบายการประกันของคุณเพื่อดูว่ามีข้อ จำกัด อะไรบ้างเกี่ยวกับความเสียหายของสัตว์เลี้ยง มีข้อ จำกัด ในการผสมพันธุ์หรือไม่? ประกันสัตว์เลี้ยงของคุณจะครอบคลุมคุณถ้าคุณโจมตีใครบางคน?

กฎของสมาคมเจ้าของบ้าน

หากการเช่าของคุณอยู่ในชุมชนที่มีการจัดการซึ่งมีสมาคมเจ้าของบ้านคุณต้องตรวจสอบว่าพวกเขามีนโยบายสัตว์เลี้ยงที่เฉพาะเจาะจงหรือไม่ สมาคมหลายแห่งกำหนดจำนวนสัตว์เลี้ยงประเภทสัตว์เลี้ยงและสายพันธุ์ที่อนุญาต กฎเหล่านี้มักจะมีอยู่ใน CC&R (พันธสัญญาข้อตกลงและเงื่อนไข) โดยผู้บริหารของสมาคม

เพิ่มรายได้

เนื่องจากอัตราความพึงพอใจของลูกค้าลดลงผู้เช่าจำนวนมากขึ้นกำลังพิจารณาเลือกเช่าที่พักตากอากาศ สัตว์เลี้ยงที่ได้รับอนุญาตอาจเป็นความแตกต่างระหว่างการเลือกโรงแรมหรือการเช่าบ้านพักตากอากาศที่แข่งขันได้ซึ่งจะเป็นการเพิ่มการจองของคุณ

ความกังวลเพิ่มเติม

การอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าเป็นความรับผิดชอบเพิ่มเติมและคุณต้องแน่ใจว่าคุณตกลงกับความรับผิดชอบพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยง จำเป็นต้องทำความสะอาดเป็นพิเศษหลังจากการเยี่ยมแต่ละครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีผู้เช่าที่แพ้สัตว์เลี้ยงโกรธ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่สัตว์เลี้ยงจะเกาพื้นไม้ขุดพรมชนภายในบ้านหรือเข้าใกล้ประตูหน้าจอ

สร้างนโยบายสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ

หากคุณเลือกที่จะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าเช่าคุณจะต้องรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องไว้ในนโยบายสัตว์เลี้ยงของคุณเพื่อลดภาระหนี้สินและกำหนดความคาดหวังที่ชัดเจนสำหรับผู้เช่า ข้อมูลนี้จะปกป้องคุณและสถานตากอากาศของคุณและควรรวมถึง:

ประเภทสัตว์เลี้ยง

จากการศึกษาของ Best Western พบว่า 85% ของสัตว์เลี้ยงเดินทางไปกับสุนัขในขณะที่ 21% เดินทางไปกับแมว สุนัขและแมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่พบมากที่สุด แต่ถ้าหากแขกต้องการนำกระต่ายหมูตะเภาหนูแฮมสเตอร์งูงูอีกัวน่าหรือนกแก้ว

พันธุ์สัตว์เลี้ยง

ระบุอย่างชัดเจนว่าอนุญาตให้ใช้สายพันธุ์ก้าวร้าวเช่น Rottweilers หรือ Pit Bulls ได้หรือไม่ นโยบายการประกันหรือเจ้าของบ้านอาจกำหนดข้อ จำกัด เหล่านี้

ที่อยู่อาศัย

คุณจะจัดหาที่พักแบบใดให้กับสัตว์เลี้ยง มันเป็นสุนัขอาหารหรืออุปกรณ์น้ำสำหรับสัตว์เลี้ยงหรือแขกต้องนำสิ่งของมาเอง?

ความต้องการ

ข้อกำหนดเพิ่มเติมใด ๆ ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการเช่าของคุณก็ควรระบุไว้เช่นกัน สิ่งเหล่านี้รวมถึงว่าคุณต้องแนบสัตว์เลี้ยงของคุณเข้ากับยานพาหนะในบางพื้นที่ของบ้านของคุณหรือไม่ คุณต้องการที่จะนำสัตว์เลี้ยงที่แพร่กระจายหรือตอนหรืออายุที่แน่นอน (เช่นมีลูกสุนัขที่ไม่มีการเรียนรู้ที่จะฝึกอบรม)? หากแขกจะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนหรือให้การควบคุมที่เพียงพอต่อหมัดและเห็บให้แน่ใจว่าได้ร่างกระบวนการ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูรายละเอียดว่าควรกำจัดขยะสัตว์เลี้ยงอย่างไรและระบุ “ชั่วโมงอันเงียบสงบ” เพื่อบรรเทาเพื่อนบ้านที่ไม่มีความสุขในกรณีที่มีเสียงดังหรือเห่ามากเกินไป

สัตว์เลี้ยงให้เช่า

หากต้องการกู้คืนค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการรักษาสัตว์เลี้ยงให้พิจารณาเช่าสัตว์เลี้ยง ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนี้ (ปกติ $ 20 ถึง $ 50 ต่อคืน) สามารถครอบคลุมค่าใช้จ่ายเช่นการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ด้วยไอน้ำหรือฉีดพ่นด้วยยาฆ่าแมลงเพื่อให้แน่ใจว่าหมัดและแมลงอื่น ๆ ไม่ได้บุกรุกอุปกรณ์ของคุณ

ฝากสัตว์เลี้ยง

เป็นความคิดที่ดีที่จะคิดค่าเช่าสัตว์เลี้ยง เงินฝากนี้สามารถนำไปใช้จ่ายสำหรับสิ่งต่าง ๆ ที่สัตว์เลี้ยงเสียหรือเสียหายได้ เขียนเป็นลายลักษณ์อักษรว่าคุณจะชำระเงินมัดจำนี้หรือไม่ หากสามารถคืนเงินได้คุณต้องระบุเงื่อนไขในการรับเงินคืนเมื่อสิ้นสุดการเข้าพัก

การจัดสัตว์เลี้ยงควรกำจัดความสับสนเกี่ยวกับกฎและเงื่อนไขสัตว์เลี้ยงของคุณหากคุณเลือกที่จะยอมรับพวกเขา ที่ดีที่สุดคือหลีกเลี่ยงความประหลาดใจและกำหนดความคาดหวังที่ชัดเจนสำหรับผู้เช่าของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *