เปิดตัวสัตว์เลี้ยงใน SA

เปิดตัวสัตว์เลี้ยงใน SA

มีโอกาสมากมายในอุตสาหกรรมปศุสัตว์อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับการลงทุนทางธุรกิจมากมายสิ่งสำคัญคือการได้รับความรู้และประสบการณ์ที่จำเป็นก่อนที่จะเริ่ม

การจัดการสัตว์เลี้ยงเป็นเรื่องสนุกมาก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจสัตว์เลี้ยงคือความรับผิดชอบในการเป็นเจ้าของและดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะปรึกษาสัตวแพทย์ในประเด็นที่สำคัญใด ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าสวัสดิภาพสัตว์เลี้ยงมีความสำคัญเสมอ

แม้ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำส่งผลกระทบต่อหลายอุตสาหกรรมอุตสาหกรรมปศุสัตว์ได้พิสูจน์แล้วว่ามีความยืดหยุ่นอย่างมากต่อภาวะถดถอยทั่วโลก ตาม American Pet Association (APPA) อุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงได้เห็นการเติบโตเป็นประวัติการณ์ในสหรัฐอเมริกาในช่วงสิบปีที่ผ่านมาใช้จ่ายประมาณ 2.49 พันล้านดอลลาร์ในปี 2554 แม้จะมีการชะลอตัว

มีชนชั้นกลางที่กำลังเติบโตในแอฟริกาใต้ที่สามารถเลี้ยงสัตว์ของตัวเองได้และให้การดูแลที่ดีที่สุด ในเดือนกรกฎาคม 2554 มีผู้คนจำนวน 18,384 คนเข้าร่วมงาน World Dog and Cats Expo (WODAC) ในโจฮันเนสเบิร์กระหว่างการแสดงสองวัน นิทรรศการมีการบันทึกการจัดนิทรรศการ 123 รายการและเกินความคาดหวังทั้งหมด

ที่ร้านขายสัตว์เลี้ยงสัตว์เลี้ยงดูเหมือนพื้นที่ที่เติบโตเร็วที่สุดทั้งในและต่างประเทศ ในขณะที่การฝึกสัตว์เลี้ยงการดูแลสัตว์เลี้ยงขึ้นเครื่องและการดูแลสัตว์เลี้ยงยังคงเป็นที่นิยมและจำเป็นบริการต่าง ๆ เช่นการถ่ายภาพสัตว์เลี้ยงศิลปินวาดภาพวารีบำบัดและแม้กระทั่งการทำสปาสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับสัตว์เลี้ยง – ตั้งแต่ฟองสบู่ที่มีกลิ่นหอมจนถึงเบคอนไปจนถึงการตรวจดีเอ็นเอเพื่อตรวจสอบการสืบทอดของ “pavers พิเศษ” ของคุณ

มีสัตว์เลี้ยงและผลิตภัณฑ์มากมายที่คุณสามารถนำเสนอความรักสัตว์เลี้ยงและมีเพียงไม่กี่;

ท่านกและ / หรือปศุสัตว์

เนื่องจากความต้องการที่อยู่อาศัยสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เพิ่มขึ้นแม้ว่าเจ้าของของพวกเขาจะออกไปทำธุรกิจหรือพักผ่อนก็ตามมีจำนวนสัตว์เลี้ยงและปศุสัตว์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีสถานที่ที่แม้แต่สัตว์เลี้ยงแปลกใหม่ก็ถูกดูแลมากขึ้น การดูแลสัตว์เลี้ยงคู่หูเป็นเรื่องที่ร้ายแรงและมีความรับผิดชอบสูงและมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา

สัตว์ส่วนใหญ่ทำเสียงดังดังนั้นคุณจะต้องค้นหาว่าเพื่อนบ้านของคุณถูกปฏิเสธไม่ว่าคุณจะปฏิบัติตามข้อบังคับในท้องที่ของคุณหรือไม่ สิ่งอำนวยความสะดวกของคุณจะต้องมีความปลอดภัยเพียงพอเพื่อป้องกันไม่ให้สัตว์หลบหนีและมีขนาดใหญ่พอสำหรับสุนัขที่จะวิ่งและฝึก

สัตว์มีแนวโน้มที่จะได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคที่มีความหนาแน่นสูงมีความเครียดสูง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องยืนยันว่าสัตว์ทุกตัวที่เข้ารับการปลูกมีการฉีดวัคซีนที่เหมาะสมตารางเวลาที่สัตวแพทย์ของคุณอาจจัดเตรียมไว้หรือในการหารือกับสมาคมสัตวแพทย์แอฟริกาใต้ (SAVA)

คุณควรมีแบบฟอร์มลงนามที่อนุญาตให้คุณนำสัตว์เลี้ยงใด ๆ มาหาสัตว์แพทย์หากจำเป็น ยกตัวอย่างเช่นสิ่งที่เรียบง่ายเช่นการเปลี่ยนแปลงอาหารอย่างกะทันหันสามารถนำไปสู่โรคท้องร่วงและความเจ็บป่วยได้ดังนั้นควรระมัดระวังเกี่ยวกับความต้องการทางโภชนาการของผู้เช่าของคุณ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมวมีแนวโน้มที่จะเกิดความเครียดและควรเก็บไว้ในบริเวณที่เงียบสงบห่างจากสุนัขเห่า มีสถานประกอบการบางแห่งที่ไปเกินกว่าปกติแล้วเปิดทีวีและฟังเพลงเพื่อปลอบประโลมและให้ความบันเทิงกับสัตว์เลี้ยงด้วยการดูแลชั่วคราว

การสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าของคุณจะได้รับความสนใจเป็นรายบุคคลการออกกำลังกายและการกระตุ้นจิตใจนอกเหนือจากการพักอย่างสะดวกสบายระหว่างการเข้าพักจะนำไปสู่สัตว์เลี้ยงที่มีความสุขเจ้าของที่มีความสุขและกลับมาเยี่ยมชม

สัตว์เลี้ยงนั่ง

การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมืออาชีพได้รับความนิยมอย่างมากและแม้ว่าจะมี บริษัท และบุคคลจำนวนมากที่ให้บริการเหล่านี้พวกเขามีการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นมากดังนั้นจึงอาจมีประโยชน์ในการตรวจสอบว่าพื้นที่ของคุณทำงานอยู่หรือไม่

เจ้าของบ้านหลายคนต้องการให้สัตว์เลี้ยงอยู่ที่บ้านขณะอยู่นอกบ้านและต้องการให้ใครบางคนมาบ้านพวกเขา ความรับผิดชอบของคุณจะรวมถึงการให้อาหารและให้อาหารสัตว์เลี้ยงและอาจรวมถึงการเดินกรูมมิ่งยาและแม้แต่เล่นกับสัตว์ คุณอาจถูกขอให้อยู่ที่โรงแรมหรือเยี่ยมชมทุกวัน

การฝึกสุนัข

ความก้าวหน้าที่สำคัญเพิ่งเกิดขึ้นในสาขาจิตวิทยาสัตว์เลี้ยงและหลายองค์กรในแอฟริกาใต้เสนอหลักสูตรพฤติกรรมและการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรอง ทุกวันนี้ไม่เพียง แต่ม้ากระซิบและลูกแมวที่กระวนกระวายใจและนกไม่ดีหลายตัวยังได้รับประโยชน์จากการได้เห็นมืออาชีพที่สามารถให้คำแนะนำแก่พวกเขาและเจ้าของ!

มีความจำเป็นที่คุณต้องศึกษาว่าวิธีการฝึกอบรมใดที่เหมาะสมสำหรับคุณและลงทะเบียนในหลักสูตรที่แนะนำก่อนที่จะพยายามเสนอชั้นเรียนหรือความช่วยเหลือ

อาหารสัตว์เลี้ยง

อาหารสัตว์เลี้ยงเป็นค่าใช้จ่ายจำนวนมากสำหรับร้านขายสัตว์เลี้ยง แต่ต้องมีการวิจัยและความเชี่ยวชาญอย่างกว้างขวางและด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องใช้เงินทุนจำนวนมากและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ก่อนขายผลิตภัณฑ์จริง

ทุกคนที่สนใจในการผลิตอาหารจะได้รับประโยชน์อย่างแน่นอนจากการปรึกษากับ PFI ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งขับเคลื่อนโดยผู้ผลิตที่อุทิศตนเพื่อให้ได้มาตรฐานคุณภาพทางโภชนาการทางโภชนาการสำหรับสัตว์เลี้ยง

เครื่องนอนและที่อยู่อาศัย

สิ่งที่คุณต้องทำคือไปที่ร้านขายสัตว์เลี้ยงหรือสัตวแพทย์ในพื้นที่ของคุณเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกมากมายสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณที่จะนอนหลับหรือใน ตั้งแต่ยางรถแทรคเตอร์ที่กำหนดเองไปจนถึงบ้านที่กำหนดเองพร้อมแสงและการทำความร้อนบนพื้นเบาะรองนั่งไปจนถึงที่นอนเมโมรี่โฟมและทุกสิ่งในระหว่างนั้นมีนวัตกรรมที่ไม่ซ้ำใครออกสู่ตลาดและมีนวัตกรรมและการวิจัยที่เหมาะสม ตลาดมีโอกาสในอุตสาหกรรมนี้อย่างแน่นอน

สถานพักพิงสัตว์

การสร้างที่พักพิงนั้นต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการเริ่มต้นและจัดการและอาจได้รับประโยชน์มากขึ้นโดยการส่งพลังงานของคุณไปช่วยที่พักพิงที่มีอยู่ การหลบหนีไปยังที่พักพิงนั้นมีทั้งความเหนื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจ ในกรณีส่วนใหญ่สิ่งนี้จะทำให้ทรัพยากรทางการเงินของคุณหมดไปแทนที่จะเพิ่มเข้ามา

สัตว์ทุกตัวที่ถูกกินจะต้องได้รับการฉีดวัคซีนฆ่าเชื้อรักษาด้วยปรสิตและไมโครชิพ แม้ในอัตราที่ลดลงสัตวแพทย์สิ่งจำเป็นเหล่านี้มีราคาแพงกว่าค่าธรรมเนียมการยอมรับที่ประชาชนยินดีจ่ายสำหรับสัตว์กู้ภัยและที่พักอาศัยส่วนใหญ่ทำให้เกิดความเสียหายต่อสัตว์ทุกตัวที่เป็นบ้าน องค์กรที่มุ่งเน้นไปที่การหาเงินบริจาคให้กับสัตว์เพื่อการกุศลเป็นสิ่งจูงใจอย่างยิ่งสำหรับองค์กรการกุศลที่มีอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *