เจ้าของสัตว์เลี้ยงที่มีความรับผิดชอบเริ่มต้นได้ดีก่อนที่คุณจะซื้อ

เจ้าของสัตว์เลี้ยงที่มีความรับผิดชอบเริ่มต้นได้ดีก่อนที่คุณจะซื้อ

การควบคุมสัตว์เลี้ยงเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าและสนุกสนาน แต่ต้องใช้เวลาในการจัดหาและดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ ความพยายามและเงิน เคยสงสัยบ้างไหมว่าทำไมสัตว์เลี้ยงจำนวนมากจึงมาอยู่ในที่พักอาศัยของสัตว์? สัตว์เหล่านี้มีอยู่เป็นจำนวนมากเพราะพ่อแม่สัตว์เลี้ยงไม่ได้ทำการบ้านก่อนที่จะซื้อสัตว์ หากคุณกำลังคิดจะมีสัตว์เลี้ยงคุณต้องพิจารณาให้มากก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้า

ในหลาย ๆ ด้านสัตว์เลี้ยงมีความต้องการเช่นเดียวกับมนุษย์ พวกเขาต้องกิน ดื่ม มีที่พักที่ปลอดภัย ที่แห้งเพื่อนอนหลับ ให้การรักษาพยาบาลแก่ผู้ที่จำเป็น ที่จะกระตุ้นจิตใจและร่างกายและรู้สึกถึงความรัก เจ้าของสัตว์เลี้ยงที่มีความรับผิดชอบเริ่มต้นนานก่อนที่จะซื้อสัตว์เลี้ยง ประเด็นสำคัญควรพิจารณาและหารือ  ก่อนซื้อ

ก่อนที่จะตัดสินใจ,  การศึกษา, การศึกษา, การศึกษา หากคุณกำลังคิดถึงสัตว์เลี้ยงหรือกำลังมองหาแนวคิดให้ไปที่ห้องสมุด ค้นหาอินเทอร์เน็ต สื่อสารกับผู้เพาะพันธุ์และโค้ช; เพื่อน สภาท้องถิ่นและสัตวแพทย์เพื่อให้ได้ความคิดที่ครบถ้วนว่าจะดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณอย่างไร คุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับอารมณ์สัตว์ ข้อกำหนดสำหรับการออกกำลังกาย ดูแล; การออกกำลังกายสำหรับเด็กและปัญหาสุขภาพที่เป็นไปได้ โปรดพิจารณาอาการแพ้ใด ๆ ที่คุณอาจมีและสถานการณ์ปัจจุบันและอนาคตของคุณ

ประเด็นสำคัญอื่น ๆ ที่ควรพิจารณา

ราคา

คุณสามารถดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณได้หรือไม่? ไม่เพียง แต่คุณจะมีราคาซื้อเริ่มต้นของสัตว์เลี้ยงของคุณคุณจะถูกเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายและค่าใช้จ่ายเป็นระยะที่เกี่ยวข้องกับการซื้อสินค้าเช่นเรือนเพาะชำ; เตียง; เพื่อนำไปสู่; ปลอกคอ; โบลิ่ง; อุปกรณ์ดูแล การลงทะเบียน; การฝึกอบรมและการทำความสะอาด นอกจากนี้ยังมีต้นทุนคงที่ที่จะต้องครอบคลุมรวมถึงการจัดหาอาหารสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสม การชำระค่าสัตวแพทย์ การฉีดวัคซีน; หนอน; การดูแลสัตว์เลี้ยงและการดูแล ค่าสัตวแพทย์อาจมีราคาแพงมากหลายคนเลือกที่จะมีประกันสัตว์เลี้ยง

เวลา

 • คุณพร้อมหรือยังสำหรับความมุ่งมั่นในระยะยาว? สัตว์เลี้ยงยอดนิยมจำนวนมากเช่นสุนัขและแมวมีอายุขัยมากกว่าสิบปีในขณะที่เจ้าของม้าสามารถคาดหวังอย่างน้อยยี่สิบ
 • สัตว์เลี้ยงจำนวนมากต้องการ  ออกกำลังกายทุกวัน  (ฝนลูกเห็บหรือแสงเงา) หรืออาจทำลายล้างและไม่เชื่อฟัง คุณจะแก้ปัญหาหรือไม่ ถ้าคุณไม่สามารถตอบสนองความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณถ้าคุณยินดีที่จะจ่ายค่าดูแลสำหรับ  สัตว์เลี้ยง ที่จะช่วยคุณได้อย่างไร
 • พิจารณาว่าคุณใช้เวลาอยู่ที่บ้านเท่าไหร่ในแต่ละวัน สัตว์เลี้ยงจำนวนมากไม่ได้ถูกปล่อยให้อยู่ตามลำพังเป็นเวลานาน คุณยินดีจ่ายผู้ดูแลสัตว์เลี้ยงอีกครั้งเพื่อช่วยเหลือคุณหรือไม่

สิ่งสกปรก

 • ใครจะเป็นผู้รับผิดชอบในการทำความสะอาดหลังจากสัตว์เลี้ยงของคุณ? ใช่พวกเขาทั้งหมดไปเข้าห้องน้ำดังนั้นจึงต้องมีคนทำความสะอาดหลังจากพวกเขา
 • จะต้องทำความสะอาดกรงสถานรับเลี้ยงเด็กที่นอนชามอาหารและน้ำเป็นประจำ
 • สัตว์เลี้ยงต้องการรูปแบบของการดูแลอย่างสม่ำเสมอซึ่งอาจรวมถึงการอาบน้ำการแปรงการแปรงหูการตัดแต่งเล็บและการแปรงฟัน คุณยังสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ดูแลสัตว์เลี้ยงเพื่อช่วยงานเหล่านี้

หาซื้อได้ที่ไหน

เมื่อคุณทำงานภาคพื้นดินเสร็จแล้วและตัดสินใจเลือกสัตว์เลี้ยงของคุณคุณต้องตัดสินใจว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะมาจากที่ใด

หลีกเลี่ยงการสนับสนุนโรงงานสัตว์เลี้ยงใด ๆ สัตว์เลี้ยงที่ทำไร่ไถนาไม่ได้รับการดูแลอย่างเพียงพอและเลี้ยงในสภาพที่แย่มาก สัตว์มักประสบปัญหาสุขภาพและพฤติกรรมตลอดชีวิต ควร  ซื้อสัตว์เลี้ยงของคุณจากองค์กรปศุสัตว์เช่นที่พักพิงในท้องถิ่น RSPCA หรือผู้จดทะเบียนที่รู้จักกัน

องค์กรช่วยเหลือสัตว์เช่น RSPCA ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการช่วยชีวิตและนำสัตว์กลับมาใช้ใหม่ พวกเขามีสัตว์เลี้ยงมากมายที่ต้องการบ้านใหม่ แต่ถ้าพวกเขาไม่มีสิ่งที่คุณกำลังมองหาการหยุดครั้งต่อไปของคุณคือผู้เพาะพันธุ์ที่มีชื่อเสียง

รายชื่อผู้เพาะพันธุ์ที่ซื่อสัตย์ของคุณควรรวมถึงคุณ:

 • พบปะ / ดูผู้ปกครองของคุณหรืออย่างน้อยแม่ของสัตว์เลี้ยงของคุณ
 • ทบทวนระดับการดูแลและสภาพความเป็นอยู่ในระดับสูง (รวมถึงปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์)
 • หากต้องการดูสัตว์เลี้ยงที่มีความสุขสุขภาพดีปราศจากความผิดปกติทางพันธุกรรม
 • การเข้าถึงการสนับสนุนและข้อมูลอย่างต่อเนื่องจากผู้เพาะพันธุ์
 • ส่งสัตว์เลี้ยงของคุณกลับไปหาปัญหาสุขภาพทางพันธุกรรม
 • ความสามารถในการดู / พูดคุยกับอนุญาโตตุลาการ

การขนส่ง

คุณจะขนส่งสัตว์เลี้ยงของคุณได้อย่างปลอดภัยได้อย่างไร? ไม่ควรขนสัตว์ในรถอย่างอิสระ เช่นเดียวกับคุณสัตว์เลี้ยงของคุณต้องปลอดภัยในรถ สายรัดและยานพาหนะเป็นเพียงตัวเลือกสำหรับการขนส่งสัตว์เลี้ยงอย่างปลอดภัย เยี่ยมชมร้านขายสัตว์เลี้ยงในพื้นที่ของคุณเพื่อรับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยงของคุณ จำไว้ว่าอย่า  ทิ้งสัตว์เลี้ยงไว้ในรถ เพราะอุณหภูมิจะลดลงอย่างรวดเร็วและเป็นอันตรายถึงชีวิต

อาหารเป็นพิษ

ระวังอาหารที่อาจเป็นอันตรายถึงตายหากมอบให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณ เพียงเพราะมันไม่เป็นอันตรายสำหรับคุณไม่ได้หมายความว่ามันเหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ผลิตภัณฑ์เช่น Sultan; ถั่ว; องุ่น; ช็อคโกแลต; หัวหอม; มะเขือเทศ; ต้มกระดูก (และบางคนดิบ); อาหารที่มีไซลิทอลซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่พบในอาหารหลายชนิดอาจเป็นอันตรายต่อสุนัขและแมว

ตอนนี้คุณทำงานหนักเริ่มต้นแล้วตอนนี้ความสนุกที่แท้จริงจะเริ่มขึ้น ขอให้คุณมีความสุขหลายปีด้วยกัน มีสัตว์เลี้ยงและสุนัขเกล็นดาเดินมาที่นี่เพื่อช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้รับความสนใจและการดูแลที่พวกเขาต้องการ ทำไมไม่เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *